KHÓA HỌC CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG, CHẢ LỤA, CHẢ QUẾ

Học phí: 899,000 

THÔNG TIN KHOÁ HỌC :

Chả bò Đà Nẵng là món đặc sản nổi tiếng thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi. Món đặc sản này rất thông dụng của người dân Đà Nẵng trong các dịp đám tiệc, đám giỗ, đám cưới, ngày tết. Chả bò Đà Nẵng ngon là do có mùi đặc trưng thơm thơm, vị dịu ngọt, hấp dẫn và rất riêng biệt nên được người dân thành phố và cả du khách ưa chuộng.

Chả bò Đà Nẵng chế biến được nhiều món ăn ngon như: cháo chả bò, bún chả bò, bánh mỳ kẹp chả bò, bánh cuốn chả bò, món nem chả bò… Chả bò Đà Nẵng là món ẩm thực đặc trưng và lâu đời của người dân Đà Nẵng, một món ăn ngon được nhiều người dân Việt trong và ngoài nước biết đến và nay đã trở thành món đặc sản mà du khách không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Nhiều bạn e ngại làm chả vì cần phải có máy quết chả chuyên dụng. Nhưng qua khoá học này Thầy Nghị sẽ hướng dẫn các bạn làm chả bằng chính chiếc máy xay của gia đình mình nhé!

I. NỘI DUNG HỌC :

1 Hướng dẫn quết chả dẻo bằng máy xay gia đình

2 Hướng dẫn thực hành món chả bò Đà Nẵng hoàn chỉnh

2 Hướng dẫn thực hành món chả lụa hoàn chỉnh

3 Hướng dẫn thực hành món chả quế hoàn chỉnh

II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :

1 Video hướng dẫn thực hành chi tiết

2 Công thức qui chuẩn định lượng từng gram

3 Nhóm lớp Zalo hỗ trợ và nâng cấp vĩnh viễn

4 Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn

III. HỌC PHÍ : 999.000 Vnđ

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:

B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị

B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0898.77.87.97 ( Thầy Nghị ) hoặc 0931.676.686 ( Trưởng ban Quản Lý Học Viên ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.

Học phí: 899,000 
error: Content is protected !!