BẢN TIN TUYỂN SINH
CHUYÊN ĐỀ : CÔNG NGHỆ CỐT SỐT MÓN ĐẶC SẢN VIỆT NAM.
Nhắc đến các món nước đặc sản Việt Nam thì phải kể đến Phở bò, Bún bò, Hủ tiếu, Bún Riêu, Bánh Canh ….vv
Và ai trong chúng ta cũng biết linh hồn của những món này là nhờ vào nồi nước lèo đặc trưng của từng món , với vị ngọt thanh, hương thơm đặc trưng khi kết hợp với sợi tinh bột và nhân thịt bò, heo, gà, thuỷ hải sản, tất cả sẽ hoà quyện với nhau tạo nên cảm xúc rất Yummy mỗi khi thưởng thức chúng.
Vậy làm sao để chúng ta có thể nấu được những món này ngay tại nhà mà vẫn đạt được chất lượng gần như ngoài hàng quán?
Rào cản lớn nhất là : Thời gian và công sức để nấu hoàn chỉnh 1 nồi nước lèo .
Vậy nên, trong 1 thời gian dài thầy Nghị và team R&D đã tập trung thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ cốt sốt Bún Bò, Phở Bò vị hoàn chỉnh.
Với tiêu chí “ Nấu 1 lần , ăn được cả tháng , cho vào nước sôi là có nước phở, nước bún “
Bạn đã chán ngấy việc dùng phở gói ăn liền tại nhà chưa ? Đây sẽ là thời kì nấu phở ngon ngay tại nhà chỉ trong vài phút!
Sẵn sàng chưa nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu khoá học đặc biệt nhất của tháng 9 này nhé!
A.CÔNG NGHỆ CỐT PHỞ BÒ:
1. Công thức sốt cốt phở bò gia vị hoàn chỉnh ( 3 thành phần )
2. Công thức tỏi ngâm chua
3. Công thức tương ớt phở Homemade
4. Hướng dẫn luộc topping phở ( Nạm bò, bắp bò )
5. Hướng dẫn bảo quản sốt cốt phở , bảo quản topping
6. Hướng dẫn tỉ lệ pha trộn cốt phở với nước sôi để thành nồi nước phở hoàn chỉnh
7. Hướng dẫn định lượng chi tiết 1 tô phở.
8. Hướng dẫn nấu số lượng lớn để kinh doanh
B. HỌC PHÍ : 1.499.000 vnđ
C. HÌNH THỨC HỌC : HỌC ONLINE QUA CÔNG THỨC CHI TIẾT VÀ VIDEO HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH + NHÓM ZALO HỖ TRỢ VĨNH VIỄN TỪ GIẢNG VIÊN
D. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC :
- Mua khoá học bằng tiền trong ví của bạn
- Nếu số dư trong ví của bạn không đủ thì thực hiện theo hướng dẫn sau