Sau hơn 5 ngày tranh tài với rất nhiều món ăn ngon lấy cảm hứng từ nguyên liệu là Mít. Các thí sinh đều đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình và cuối cùng BGK đã chọn ra được Quán Quân của chiếc Cúp vàng NGƯỜI GIỮ LỬA danh giá!
Dưới đây là bảng điểm của cuộc thi và công bố thí sinh đạt giải :
BẢNG CHẤM ĐIỂM BÀI DỰ THI NẤU ĂN ONLINE 8/3 ” NGƯỜI GIỮ LỬA” | |||||||||||||||||||
PHẦN ĐIỂM LIKE TRÊN NHÓM LỚP |
PHẦN ĐIỂM CỦA BAN GIÁM KHẢO | ||||||||||||||||||
MSTS | TÊN THÍ SINH | MÓN DỰ THI | LƯỢT LIKE | ĐIỂM LIKE | ĐIỂM GIÁM KHẢO 1 THẦY NGUYỄN QUỐC NGHỊ |
ĐIỂM GIÁM KHẢO 2 ÔNG NGUYỄN ĐẠI CHẤN-GIÁM ĐỐC GASMART |
ĐIỂM GIÁM KHẢO 3 BÀ NGUYỄN MAI LOAN – GIÁM ĐỐC FOODY NẮNG VÀNG |
ĐIỂM TB CỘNG TỪ 3 GIÁM KHẢO |
TỔNG ĐIỂM CHUNG CUỘC |
ĐẠT GIẢI | |||||||||
TRẠNG THÁI MÓN ĂN |
TRANG TRÍ |
SÁNG TẠO |
BÀI GIỚI THIỆU |
TRẠNG THÁI MÓN ĂN |
SÁNG TẠO |
TRANG TRÍ |
BÀI GIỚI THIỆU |
TRẠNG THÁI MÓN ĂN |
SÁNG TẠO |
TRANG TRÍ |
BÀI GIỚI THIỆU |
||||||||
MS001 | NGUYỄN BẢO HÂN | GỎI MÍT NON BÁNH ĐA NƯỚNG | 247 | 7 | 9 | 8 | 4 | 7 | 9 | 5 | 9 | 7 | 8 | 5 | 8 | 7 | 6.58 | 13.58 | KHUYẾN KHÍCH |
MS002 | NGUYỄN THỊ LỆ | GỎI MÍT NON TÔM THỊT | 130 | 5 | 8 | 7 | 4 | 6 | 8 | 4 | 6 | 6 | 9 | 5 | 6 | 7 | 5.75 | 10.75 | KHUYẾN KHÍCH |
MS003 | MAI NGUYỄN | CÔNG NGŨ SẮC | 263 | 8 | 8 | 9 | 8 | 7 | 7 | 6 | 8 | 6 | 7 | 6 | 8 | 6 | 6.67 | 14.67 | GIẢI BA |
MS004 | LÊ THỊ THUỲ DUNG | XÔI MÍT CANH XƯƠNG NẤU HẠT MÍT SỮA CHUA MÍT DẦM HOA QUẢ KEM MÍT DÂU |
178 | 6 | 8 | 7 | 8 | 6 | 9 | 7 | 7 | 7 | 8 | 8 | 7 | 6 | 6.83 | 12.83 | KHUYẾN KHÍCH |
MS005 | VÕ HỒNG ÁNH | GỎI XƠ MÍT TRỘN TAI HEO XÔI MÍT HOA ĐẬU BIẾC + GÀ NƯỚNG SINH TỐ MÍT |
212 | 7 | 10 | 10 | 8 | 6 | 10 | 7 | 10 | 7 | 9 | 8 | 9 | 7 | 7.83 | 14.83 | Á QUÂN 2 |
MS006 | HỒ BÍCH THUỶ | GỎI MÍT NON TÔM THỊT | 503 | 10 | 9 | 9 | 5 | 7 | 9 | 6 | 10 | 7 | 9 | 5 | 8 | 7 | 7.00 | 17.00 | Á QUÂN 1 |
MS007 | KIM HOA ĐOÀN | XÔI MÍT THÁI | 256 | 8 | 8 | 7 | 6 | 7 | 9 | 5 | 7 | 7 | 8 | 5 | 7 | 7 | 6.33 | 14.33 | GIẢI BA |
MS008 | THUỶ TIÊN | XÔI MÍT RAU CÂU NHIỆT ĐỚI |
130 | 5 | 8 | 7 | 6 | 6 | 9 | 6 | 7 | 5 | 8 | 6 | 6 | 6 | 6.17 | 11.17 | KHUYẾN KHÍCH |
MS009 | PHẠM THANH THUÝ | SỮA CHUA MÍT GRANOLA THẠCH RAU CÂU SỮA CHUA MÍT |
387 | 10 | 9 | 9 | 8 | 7 | 10 | 8 | 9 | 6 | 9 | 8 | 10 | 6 | 7.75 | 17.75 | QUÁN QUÂN |
MS010 | HOÀNG TÚ ANH | XÔI MÍT LÁ DỨA CHÈ MÍT ĐÁC |
116 | 4 | 8 | 6 | 6 | 6 | 8 | 5 | 6 | 6 | 9 | 5 | 6 | 6 | 5.92 | 9.92 | KHUYẾN KHÍCH |
MS011 | HUYỀN TRẦN | CÁ NỤC KHO XƠ MÍT | 119 | 4 | 9 | 7 | 6 | 6 | 9 | 6 | 7 | 6 | 8 | 5 | 7 | 5 | 6.33 | 10.33 | KHUYẾN KHÍCH |
MS012 | THUỲ HUỲNH | GỎI MÍT TÔM THỊT | 172 | 6 | 9 | 8 | 6 | 6 | 9 | 5 | 8 | 6 | 8 | 5 | 8 | 7 | 6.50 | 12.50 | KHUYẾN KHÍCH |
MS013 | VÕ TƯỜNG UYÊN | BÁNH BAO MÍT | 226 | 7 | 8 | 6 | 7 | 6 | 9 | 7 | 5 | 5 | 7 | 7 | 6 | 6 | 6.08 | 13.08 | KHUYẾN KHÍCH |
MS014 | ĐẶNG THƯ | RAU CÂU MÍT | 176 | 6 | 7 | 7 | 7 | 6 | 7 | 7 | 6 | 6 | 6 | 6 | 6 | 6 | 5.92 | 11.92 | KHUYẾN KHÍCH |
MS015 | LƯU PHƯỚC TÂM | MÍT NON KHO CÁ CHUỒN | 218 | 7 | 9 | 7 | 8 | 7 | 9 | 6 | 7 | 8 | 8 | 7 | 7 | 7 | 6.92 | 13.92 | GIẢI BA |
MS016 | THUỲ LÊ | MÍT NON TRỘN HẾN XÚC BÁNH ĐA | 212 | 7 | 9 | 7 | 7 | 8 | 9 | 7 | 5 | 8 | 9 | 7 | 6 | 8 | 6.83 | 13.83 | KHUYẾN KHÍCH |
MS017 | HOÀNG ĐÔNG | MÍT NON HẦM GIÒ HEO | 108 | 4 | 8 | 6 | 7 | 8 | 8 | 6 | 6 | 7 | 7 | 6 | 6 | 8 | 6.25 | 10.25 | KHUYẾN KHÍCH |
GIẢI THÍCH CÁCH TÍNH ĐIỂM | |||||||||||||||||||
CỘT ĐIỂM 1 : “PHẦN ĐIỂM LIKE TRÊN NHÓM LỚP” |
Từ 1 like -> 10 like là 1 điểm Từ 11 like đến 49 like là 2 điểm Từ 50 like đến 99 like là 3 điểm Từ 100 like đến 119 like là 4 điểm Từ 120 like đến 149 like là 5 điểm Từ 150 like đến 199 like là 6 điểm Từ 200 like đến 249 like là 7 điểm Từ 250 like đến 269 like là 8 điểm Từ 270 like đến 299 like là 9 điểm Từ 300 like trở lên là 10 điểm |
CỘT ĐIỂM 2: PHẦN ĐIỂM CỦA BAN GIÁM KHẢO |
MỖI GIÁM KHẢO CÓ TỔNG CỘNG 4 CỘT ĐIỂM ( MỖI CỘT TÍNH THEO THANG ĐIỂM 10) Điểmtrạng thái món ăn : cảm quan màu sắc, độ tươi ngon của nguyên liệu trong đĩa thức ăn Điểm trang trí : Dựa vào bố cục đĩa thức ăn, bố cục của bức ảnh chụp, sự sáng tạo trong trang trí Điểm sáng tạo : Món ăn khác biệt hoàn toàn so với những món hiện có hoặc có tính mới mẻ đối với những món ăn quen thuộc Điểm bài giới thiệu : Bố cục hướng dẫn thực hiện món ăn rõ ràng, dễ hiểu và chi tiết, chia sẽ câu chuyện liên quan đến món ăn 1 cách ấn tượng -> TỔNG ĐIỂM TRUNG BÌNH CỘNG = CỘNG TỔNG 12 CỘT ĐIỂM SAU ĐÓ CHIA CHO 12 |
TỔNG ĐIỂM CHUNG CUỘC = CỘT ĐIỂM 1 ( ĐIỂM LIKE TRÊN NHÓM LỚP) + CỘT ĐIỂM 2 ( ĐIỂM CỦA BAN GIÁM KHẢO) |