LỚP ONLINE: BỘ MÓN SỐT CỐT HỦ TIẾU NAM VANG KINH DOANH
✅Học phí: 2000K
I.Nội dung lớp học:
HƯỚNG DẪN SẢN XUẤT SỐT CỐT NÊM HỦ TIẾU NAM VANG
1. Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và nấu nước hầm xương cô đặc
2. Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu làm dầu mỡ thơm để pha sốt cốt hủ tiếu
3. Hướng dẫn định lượng gia vị pha sốt cốt cô đặc
4. Hướng dẫn pha sốt cốt hủ tiếu hoàn chỉnh
5. Hướng dẫn bảo quản sốt cốt nêm hủ tiếu
HƯỚNG DẪN ỨNG DỤNG SỐT CỐT VÀO MÓN HỦ TIẾU NAM VANG TRONG KINH DOANH
1. Hướng dẫn làm Topping xương heo hầm, tim heo, gan heo
2. Hướng dẫn làm Topping thịt xá xíu
3. Hướng dẫn làm Topping thịt băm xào hành
4. Hướng dẫn làm Topping hoành thánh tôm
5. Hướng dẫn làm Topping phụ (tôm luộc, trứng cút….)
6. Hướng dẫn làm tóp mỡ giòn
7. Hướng dẫn sản xuất sốt tương sate ăn kèm hủ tiếu
8. Hướng dẫn sản xuất đồ dầm chua ăn kèm hủ tiếu
9. Hướng dẫn sản xuất sốt trộn hủ tiếu khô
10. Hướng dẫn định lượng sốt cốt nêm hủ tiếu pha với nước sôi để tạo thành nước lèo hoàn chỉnh
11. Hướng dẫn chuẩn bị rau ăn kèm và nguyên liệu phụ món hủ tiếu nam vang
12. Hướng dẫn định lượng từng tô hủ tiếu hoàn chỉnh
II.Lộ trình học :
1. Học online qua video và công thức chi tiết
2. Nhóm lớp được hỗ trợ thực hành vĩnh viễn
III.Cách thức đăng kí:
Bạn vui lòng đóng học phí vào số tài khoản: 2966668888 ngân hàng SHB. Nguyễn Quốc Nghị rồi Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0905.475.939 (Thầy Nguyễn Quốc Nghị) thầy sẽ hướng dẫn vào lớp học nhé!