TUYỂN SINH KHOÁ HUẤN LUYỆN ONLINE CHUYÊN ĐỀ KINH DOANH MỞ QUÁN CƠM TẤM ( Vị xưa)
🏪Học viện đào tạo kinh doanh ẩm thực Nghi’s Kitchen thông báo tuyển sinh:
Khóa huấn luyện mở quán kinh doanh CƠM TẤM ( Vị xưa)
[ Học online]
Khóa học giới hạn 30 học viên ( Khoá học này sẽ đóng vĩnh viễn khi tuyển đủ số lượng)
Hình thức đào tạo:
Đào tạo online, cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh quán CƠM TẤM
☑️Học qua video và công thức chi tiết
☑️Nhóm Z.alo và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình kinh doanh
☑️Tài khoản quản lý khóa học vĩnh viễn
Nội dung học:
- Về món ăn:
Thầy Nghị sẽ hướng dẫn bạn:
1.HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT TẨM ƯỚP SƯỜN NƯỚNG CƠM TẤM ĐẶC BIỆT ( SƯỜN MỀM THƠM THẤM VỊ )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM LẠP CHUA MẮC KHÉN ( MỘT TOPPING ĐỘC QUYỀN CỰC KÌ BẮT VỊ )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM MỰC NHỒI ROTI ( công nghệ nước sốt tiện ích )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM THỊT KHO HỘT VỊT ( công nghệ nước sốt tiện ích )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM PHÁ LẤU TRIỀU CHÂU ( công nghệ nước sốt tiện ích )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM THỊT KHO HỘT VỊT ( công nghệ nước sốt tiện ích )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM XÍU MẠI SỐT CÀ CHUA ( công nghệ nước sốt tiện ích )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM ĐÙI GÀ ROTI ( công nghệ nước sốt tiện ích )
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM CHẢ HẤP KIM SA
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM BÌ THÍNH
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM RAU MUỐNG NGÂM CHUA NGỌT
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT LÀM NƯỚC MẮM CƠM TẤM ĐẶC BIỆT
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT NẤU CANH KHỔ QUA NHỒI
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT NẤU SỐT TIÊU CHO CƠM TẤM BÒ BÍT TẾT
- HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM CHUẨN LƯỢNG NƯỚC ( KHÔNG BỊ NHÃO, KHÔNG BỊ QUÁ KHÔ HOẶC SỐNG)
- II. Về Menu quán:
1️. Thầy Nghị hướng dẫn các bạn tạo ra 10 sản phẩm CƠM TẤM từ bình dân đến đặc biệt ( có hướng dẫn định lượng chi tiết từng nguyên liệu để tạo thành đĩa cơm tấm hoàn chỉnh )
2️. Hỗ trợ bạn thiết kế menu theo tên quán của bạn.
III. Về tính food cost:
1️.Cung cấp cho bạn bảng foodcost chi tiết của từng kết cấu và từng món trong menu CƠM TẤM
2️.Hướng dẫn các bạn định giá bán dựa theo tỉ lệ foodcost khả thi theo từng mô hình đầu tư của bạn.
IV. Về vốn đầu tư:
1️.Cung cấp cho bạn bảng thống kê danh mục công cụ dụng cụ và thiết bị cần thiết để mở 1 quán CƠMTẤM cơ bản
V. Về vận hành :
1️.Cung cấp cho bạn bảng LƯU ĐỒ mô tả chi tiết các tác vụ trong vận hành nấu CƠM TẤM ( SƠ CHẾ, CHẾ BIẾN, BẢO QUẢN )
2️.Bảng tiêu chuẩn nguyên vật liệu đầu vào ( bao gồm hình ảnh )
✅Học phí trọn khóa huấn luyện : 4.999k
✅Kết quả thu được sau khóa học:
1️.Chứng chỉ hành nghề kinh doanh quán CƠM TẤM do học viện đào tạo kinh doanh ẩm thực Nghi’s Kitchen cấp gửi về tận nhà ( có giá trị toàn quốc )
2️ Đầy đủ kiến thức để có thể mở 1 quán CƠM TẤM bài bản nhất.
✅Những ưu điểm khi học online món ăn kinh doanh của thầy Nghị :
1️.Bạn chủ động được thời gian học của mình ( Học bất cứ lúc nào bạn muốn)
- Bảo hành điều chỉnh hương vị vĩnh viễn
- Giáo trình và video hướng dẫn cặn kẽ chi tiết nên thực hành rất dễ -> kết quả 100% giống thầy
- Hỗ trợ từ xa đến khi các bạn ra sản phẩm để kinh doanh tốt
👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌
✅Hình thức đăng kí khoá học :
B1: Chuyển khoản hp vào tài khoản : 2966668888- Nguyễn Quốc Nghị – Ngân hàng SHB ( nội dung chuyển khoản : CƠM TẤM )
B2: Ib Z.alo thầy Nghị ( 0898778797) để thầy hướng dẫn vào lớp huấn luyện.
✅Chương trình ưu đãi dành cho những học viên đăng kí sớm :
☑️Học viên đăng kí khóa học trước ngày 19/3 được giảm 10% HỌC PHÍ và được tặng bộ quà tặng của thầy Nghị ( 1 tạp dề cao cấp + 1 bình giữ nhiệt)
☑️Học viên nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn mong muốn kinh doanh mô hình này sẽ được giảm 50% hp ( có xác minh hoàn cảnh)
☑️Tặng 5 vé bốc xăm may mắn tháng 4
☑️Đặc biệt những bạn nào đã học lớp CƠM TẤM SƯỜN BÒ VỊ PHỞ HOẶC LỚP CƠM TẤM của năm 2021 rồi thì sẽ được giảm thêm 10% học phí khoá này nữa.