Khoá học 5 loại sốt chay đa dụng

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP
CÔNG NGHỆ SỐT MÓN CHAY HIỆN ĐẠI
Ăn chay dần trở thành xu hướng ẩm thực bởi lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Những thực phẩm chay cũng đa dạng hơn và những món ăn chay theo phong cách hiện đại cũng xuất hiện nhiều hơn trong các nhà hàng chay, thực đơn tiệc hay mâm cơm gia đình…
Sau quá trình nghiên cứu hương vị ẩm thực chay thì Thầy Nghị đã tạo ra bộ công nghệ sốt món chay gồm 5 dòng sốt đa dụng, giúp hạn chế biến những món chay thơm ngon chỉ trong tích tắc.
Khoá học này gồm :
1. Công thức sốt roti chay + công thức món sườn non chay roti
2. Công thức sốt lagu chay + công thức món lagu sườn chay
3. Công thức sốt trộn gỏi chay + công thức món gỏi nấm tuyết khoai môn
4. Công thức sốt rim chay + công thức món sườn chay rim mè
5. Công thức sốt kho chay + công thức món rau củ nấm kho tiêu
♨Hình thức học :
1. Học online qua Video thầy Nghị hướng dẫn thực hành và giáo trình công thức chi tiết file mềm.
2. Nhóm lớp Zalo hỗ trợ vĩnh viễn.
3. Đặc biệt công thức file mềm được lưu Driver nên việc truy cập rất đơn giản và lưu công thức vĩnh viễn.
✳️ Cam kết hương vị khác biệt so với các món ăn hiện có trên thị trường.
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Những ưu điểm khi học online món ăn kinh doanh của thầy Nghị :
Bảo hành điều chỉnh hương vị vĩnh viễn , nâng cấp miễn phí
Giáo trình hướng dẫn cặn kẽ chi tiết nên thực hành rất dễ -> kết quả 100% giống thầy
Hỗ trợ từ xa đến khi các bạn ra sản phẩm để kinh doanh tốt
Học phí : 499.000 vnđ
Hình thức đăng kí :
B1:
B2:
B3:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!