GIỚI THIỆU CƠ CẤU BQT LỚP NẤU ĂN NÂNG CAO NGHI’S KITCHEN

Lớp học nấu ăn nâng cao của Nghi’s Kitchen coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của nhóm lớp. Chính vì thế, Nghi’s Kitchen luôn đề tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng lớp học ngày càng vững mạnh. 

Định hướng nhân sự

Nghi’s Kitchen xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ các bạn học viên ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân sự của Nghi’s Kitchenphát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Quan điểm với nhân sự

Chúng tôi quan điểm “Nghề” đi đôi với “Nghiệp” nên luôn tạo điều kiện để người lao động sử dụng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, Nghi’s Kitchen cũng đặt những nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp vào những vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để họ có thể xây dựng và phát triển được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, chúng tôi không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với Nghi’s Kitchen

Chính sách đào tạo

Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về các vị trí mà mình đang đảm nhiệm. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướngcủa thời cuộc.
Đối với học viên , hướng dẫn cách chăm sóc, đào tạo , hỗ trợ học viên chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của Nghi’s Kitchen với học viên : luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và luôn lắng nghe để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên.
Dưới đây Nghi’s Kitchen xin giới thiệu Ban Quản Trị của lớp học nấu ăn nâng cao Nghi’s Kitchen trong năm học 2022 này!

Kênh liên lạc :

  1. Trưởng ban giám hiệu : 0898.77.87.97 ( Zalo )
  2. Trưởng ban đào tạo : 09.6102.8102 ( Zalo )
  3. Trưởng ban quản lý học viên : 0931.676.686 ( Zalo )
  4. Trưởng ban khen thưởng : 0911.911.399 ( Zalo )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!