KHÓA HỌC KINH DOANH MỞ QUÁN CƠM GÀ

Cô gái trẻ đến từ Gia Lai đã len lỏi qua thử thách và thất bại, nhưng quyết tâm không bị quẫn trí. Bị làm vào cảnh phá sản cùng một dự án cà phê đã biến những giấc mơ hóa đen tối trong cuộc sống của cô. Nhưng điều quan trọng là, cô không từ bỏ, không gục ngã dưới gánh nặng của thất bại. Thay vào đó, cô quyết định đối mặt với những khó khăn, khắc phục và bắt đầu lại một lần nữa.
Được sống và lớn lên tại một vùng nông thôn phát triển cà phê như Gia Lai, cô gái này luôn mơ ước có một ngày sở hữu một hãng cà phê thành công. Bằng khát vọng và kiến thức tích luỹ từ trường đại học chuyên ngành kinh doanh, cô đã dấn thân vào con đường khởi nghiệp. Tuy nhiên, không may, dự án cà phê của cô gặp phải nhiều sự cố và thất bại. Những đòn đau này không chỉ tàn phá tài chính mà còn làm lung lay tâm hồn và lòng tự tin của cô.
Thất vọng và chán nản, cô gái ấy quyết định tìm con đường mới. Cô biết rằng nếu muốn đạt được thành công, cô cần thay đổi mục tiêu và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Với lòng quyết tâm mới, cô ấy liên hệ với thầy để tham gia khóa huấn luyện thực chiến mở quán cơm gà. Thầy Nghị quan tâm đến sự nhiệt huyết, quyết tâm và quyết định đồng hành cùng cô trong hành trình khởi nghiệp mới.
Khóa huấn luyện đã làm thay đổi hoàn toàn cách cô nghĩ và quản lý khiến cô cảm thấy tự tin hơn trong quyết định của mình. Cùng với sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ thầy và team Nghi’s Kitchen, cô đã trang bị những công cụ cần thiết để triển khai kinh doanh và xử lý hiệu quả những vấn đề xung quanh quán cơm gà của mình.
Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện thực chiến, bạn ấy quyết định bắt tay vào việc triển khai ý tưởng kinh doanh của mình. Với một không gian nhỏ nhắn nhưng ấm cúng và lịch sự, bạn ấy đã tạo ra không gian ăn uống lý tưởng cho khách hàng. Bạn ấy chú trọng tới chất lượng đồ ăn, sự phục vụ tận tâm và quản lý chặt chẽ để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời mỗi lần ghé thăm.
Với sự chăm chỉ và những nỗ lực không ngừng, quán cơm gà Ngọc Tâm đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Những bản tin tích cực và những lời khen ngợi từ khách hàng đã mang đến cho cô cảm giác thành công và hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng hơn, thành công này là sự khẳng định về sự kiên nhẫn, quyết tâm và khả năng sáng tạo của cô.
Câu chuyện về cô gái đến từ Gia Lai là một minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm và nghị lực của con người. Bạn ấy đã chứng minh rằng ngay cả khi thất bại, chúng ta vẫn có thể từ đó học hỏi, đổi mới và bắt đầu lại. Với một tinh thần không chịu thua, cô đã vượt qua khó khăn và mang đến thành công cho chính mình.
Điều mà chúng ta có thể học từ câu chuyện này là sự quyết tâm và niềm tin vào bản thân rất quan trọng. Dù chúng ta gặp bất kỳ khó khăn và thất bại nào, quan trọng nhất là không từ bỏ và luôn đặt mục tiêu cho cuộc đời mình.

Bạn nào lớp mình ở khu vực Đức Cơ, Gia L.ai thì có thể ghé quán cơm Ngọc Tâm – 482A – đường Quang Trung , Đức Cơ, Gia Lai để thưởng thức cơm gà đặc biệt tại đây nhé!