KHÓA HỌC KINH DOANH MỞ QUÁN THỰC CHIẾN CÙNG THẦY NGHỊ

Mô hình ốc hút có thể mang lại một số lợi ích cho người kinh doanh. Dưới đây là một số lợi điểm của mô hình này:
1. Sự phổ thông : ốc hút là một loại ốc có hương vị đặc trưng và thu hút rất nhiều người yêu mến. Nguồn cung ốc hút cũng dồi dào và không bị phụ thuộc yếu tố theo mùa
2. Thị trường ổn định: Nhu cầu ăn ốc hút ổn định và có xu hướng tăng, đặc biệt. Mọi người thường coi ốc hút là một món ăn độc đáo và bình dân nên tiếp cận với đại đa số khách hàng phổ thông trên tất cả vùng miền.
3. Kinh doanh mô hình linh hoạt: Kinh doanh ốc hút có thể có nhiều hình thức khác nhau như quán ốc , hoặc là xe đẩy vỉa hè… với vốn đầu tư rất thấp nên thích hợp cho giai đoạn kinh tế khó khăn này.
Vì lẽ đó mà Vợ chồng bạn Mân đã lựa chọn mô hình này để kinh doanh.
Chúc 2 vợ chồng thịnh vượng!