GIÁO TRÌNH MÓN TƯƠNG ỚT RIM

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ẨM THỰC NGHỊ’S KITCHEN

GIÁO TRÌNH MÓN TƯƠNG ỚT RIM

GIẢNG VIÊN: THẦY NGUYỄN QUỐC NGHỊ

I. NGUYÊN LIỆU:
Ớt sừng quê: 500g
Tỏi băm: 40g
Hành tím băm: 60g
Dầu ăn: 50g
Dầu màu điều 70g
Đường cát: 50g
Hạt nêm heo Knorr: 10g
Nước mắm Nam Ngư: 10g
Muối: 5g
Nước lọc: 100g
II. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MÓN:
B1: Cho ớt sừng, nước lọc, đường cát, hạt nêm heo, nước mắm, muối vào máy xay và xay nhuyễn
B2: Phi thơm tỏi, hành tím cùng dầu ăn rồi cho ớt đã xay vào rim nhỏ lửa
B3: Rim đến khi sệt thì cho dầu màu điều vào đảo đều rồi tắt bếp là đạt

error: Content is protected !!