I.NỘI DUNG KHOÁ HỌC
1. Hướng dẫn làm topping pate
2. Hướng dẫn làmtopping gan rim
3. Hướng dẫn cách làm topping thịt heo xào
4. Hướng dẫn làm sốt chấm mắm me
5. Hướng dẫn làm sốt chấm tương bò
6. Hướng dẫn sốt mắm ruốc chấm trái cây
7. Hướng dẫn làm sốt trộn gỏi đủ đủ và khô bò
8. Bánh tráng nướng ốp la
9. Bánh tráng cuộn trứng
10. Bánh tráng cuộn pate dẻo
11. Gỏi đu đủ gan rim khô bò
12. Gan trộn gỏi khô bò
II. HÌNH THỨC HỌC ONLINE
1. Công thức quy chuẩn định lượng từng gram
2. Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn
3. Học sau giáo trình và video hướng dẫn chi tiết
III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:
1. Mua khoá học bằng tiền trong ví của bạn
2. Nếu số dư trong ví của bạn không đủ thì thực hiện theo hướng dẫn sau
B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản: 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Nghị
B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0905.475.939 (Thầy Nghị) hoặc 0905.69.11.88 (Ban Quản Lý Học Viên) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.