Khoá học CHẢ LỤA DA ỚT XIÊM XANH

Học phí: 499,000 

THÔNG TIN KHOÁ HỌC :

Chả là một loại món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Trải qua từng thời kỳ thì người ta lại cho ra nhiều loại chả với đủ mọi hương vị khác nhau. Trong đó lại có một món chả là sự kết hợp với ớt xiêm xanh mang lại cho người ăn loại cảm nhận mới.

Vậy chả lụa da ớt xiêm xanh là món ăn gì? Có khác gì so với món chả truyền thống của ta hay ăn không?

– Cái tên nói lên tất cả cách làm món chả này cũng không khác mấy với cách làm chả lụa bình thường nhưng điểm đặc biệt ở đây là sự kết hớp với ớt xiêm.

– Chỉ là thêm ớt thì có gì là đặc biệt khi trong món chả cũng có rất nhiều loại gia vị? Vì cơ bản nó là một loại ớt đặc biệt. Ớt xiêm xanh hay còn có nhiều tên gọi độc đáo : ớt hiểm, ớt chim, ớt mắt chim,…

– Ớt có mùi thơm rất đặc trưng, màu xanh đậm, vị the the cay cay nhưng không “cay hồn” – là cách gọi kiểu vị cay gắt, làm bạn tê cả lưỡi và mất vị giác tức thời.

– Loại ớt trái nhỏ xíu này, để sắt thành lát nhỏ 0.1-0.2 cm và giữ nguyên vị thơm thì cần qua sơ chế làm sạch, cắt thủ công bằng tay bằng dao thật sắc. Và trộn vào giò sống ( chả dẻo)  để làm ra món này

– Ngoài ớt xiêm xanh trong thành phần chả, một gia vị quen thuộc của người Việt ta là tiêu còn được người làm thêm vào tạo nên vị cay nồng cho món ăn này.

I. NỘI DUNG HỌC :

1 Hướng dẫn quết chả dẻo bằng máy xay gia đình

2 Hướng dẫn pha trộn ớt xiêm xanh vào chả dẻo

3 Hướng dẫn nhồi chả vào khuôn

4 Hướng dẫn thực hành món chả lụa da ớt xiêm xanh hoàn chỉnh

II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :

1 Video hướng dẫn thực hành chi tiết

2 Công thức qui chuẩn định lượng từng gram

3 Nhóm lớp Zalo hỗ trợ và nâng cấp vĩnh viễn

4 Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn

III. HỌC PHÍ : 399.000 Vnđ

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:

B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị

B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0898.77.87.97 ( Thầy Nghị ) hoặc 0931.676.686 ( Trưởng ban Quản Lý Học Viên ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.

Học phí: 499,000 
error: Content is protected !!