THÔNG TIN KHOÁ HỌC :
Chả hoa bắc thảo là một sự kết hợp của các thể loại trứng với nhau tạo nên món ăn ngon và cực kì đẹp mắt.
Sự hòa quyện giữa trứng gà, trứng bắc thảo và trứng muối mịn mượt, càng làm tăng vị giác của các thực khách chỉ muốn ăn mãi không thôi.
Hạn sử dụng: Ngăn mát 1 tuần, ngăn đông 1 tháng rất thích hợp để sử dụng trong dịp Tết, hoặc lễ tiệc.
I. NỘI DUNG HỌC :
1 Hướng dẫn tạo lớp vỏ trứng gà bọc chả
2 Hướng dẫn làm chả dẻo bằng máy xay gia đình
3 Hướng dẫn trộn phần nhân chả hoa bắc thảo
4 Hướng dẫn thực hành tạo ra cuộn chả hoa bắc thảo hoàn chỉnh
II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :
1 Video hướng dẫn thực hành chi tiết
2 Công thức qui chuẩn định lượng từng gram
3 Nhóm lớp Zalo hỗ trợ và nâng cấp vĩnh viễn
4 Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn
III. HỌC PHÍ : 499.000 Vnđ
IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:
B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị
B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0898.77.87.97 ( Thầy Nghị ) hoặc 0931.676.686 ( Trưởng ban Quản Lý Học Viên ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.