KHOÁ HỌC CÔNG NGHỆ SỐT CỐT NÊM MÓN PHỞ BÒ KINH DOANH

Học phí: 12,000,000 

I.NỘI DUNG KHOÁ HỌC
1. Hướng dẫn chuẩn nước hầm xương đậm đặc
2. Hương dẫn chuẩn bị topping
2. Hướng dẫn chuẩn bị dầu mỡ thơm bò
3. Hướng dẫn định lượng gia vị + nước hầm xương + dầu mỡ thơm để tạo thành sốt cốt phở
4. Hướng dẫn định lượng pha sốt cốt
5. Hướng dẫn làm mùi thơm nước phở
6. Hướng dẫn làm tỏi dầm
7. Hướng dẫn làm tương ớt Bắc cho phở
II. HÌNH THỨC HỌC ONLINE
1. Bộ video thầy Nghị hướng dẫn thực hành (video)
2. Bộ tài liệu vận hành 6 bước của quán phở (nguyên vật liệu đầu vào, sơ chế, chế biến, lưu trữ, bán hàng, tồn kho tái sử dụng ) -> file mềm
3. Bộ tài liệu danh sách công cụ dụng cụ mở quán phở -> file mềm
4. Bộ tài liệu foodcost chi tiết của menu quán phở (file mềm)
III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:
1. Mua khoá học bằng tiền trong ví của bạn
2. Nếu số dư trong ví của bạn không đủ thì thực hiện theo hướng dẫn sau
B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản: 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Nghị
B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0905.475.939 (Thầy Nghị) hoặc 0905.69.11.88 (Ban Quản Lý Học Viên) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.

Học phí: 12,000,000 
error: Content is protected !!