I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC
1. Hướng dẫn nấu nước dùng hầm xương
2.Hướng dẫn công thức nấu sốt nêm
3.Hướng dẫn chuẩn bị topping món bún Thái
4.Hướng dẫn pha sốt với nước hầm xương
5.Hướng dẫn ra món bún Thái hoàn chỉnh
6.Hướng dẫn làm sốt chấm Chua cay
II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :
- Công thức qui chuẩn định lượng từng gram
- Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn
- Học sau giáo trình và video hướng dẫn chi tiết
III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:
- Mua khoá học bằng tiền trong ví của bạn
- Nếu số dư trong ví của bạn không đủ thì thực hiện theo hướng dẫn sau
B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị
B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0905.475.939 (Thầy Nghị) hoặc 0931.676.686 ( Trưởng ban Quản Lý Học Viên ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.