I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC
1. Hướng dẫn nấu nước hầm xương heo
2. Hướng dẫn làm dầu thơm để pha chế sốt cốt nêm mì quảng
3. Hướng dẫn định lượng gia vị để pha chế sốt cốt nêm mì quảng
4. Hướng dẫn tỉ lệ nước hầm xương + Gia vị + Dầu mỡ thơm để tạo thành sốt cốt nêm mỳ Phú chiêm hoàn chỉnh
5. Hướng dẫn làm sốt rim topping mỳ Phú chiêm
6. Hướng dẫn chuẩn bị và thực hiện topping tôm thịt trứng cút rim mỳ Phú chiêm
7. Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu phụ ăn kèm mỳ quảng
8. Hướng dẫn pha nồi nước lèo mỳ quảng Phú chiêm hoàn chỉnh
9. Hướng dẫn định lượng ra từng tô mì hoàn chỉnh
II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :
- Công thức qui chuẩn định lượng từng gram
- Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn
- Học sau giáo trình và video hướng dẫn chi tiết
III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:
- Mua khoá học bằng tiền trong ví của bạn
- Nếu số dư trong ví của bạn không đủ thì thực hiện theo hướng dẫn sau
B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị
B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0905.475.939 ( Thầy Nghị ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học