MN11. BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO

BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO
I. KẾT CẤU:
* BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO= BÁNH TRÁNG LỀ + NHÂN BÁNH + ĂN KÈM
II. PHÂN TÍCH KẾT CẤU:
1. Bánh tráng lề: 3 cái
2. Nhân bánh:
a) Nguyên liệu:
Hành lá cắt nhỏ: 40g
Sate tôm cholimex: 10g
Trứng gà: 3 quả -> đánh nhuyễn
Xúc xích ăn liền cắt sợi: 90g
Thịt xay: 90g -> cho 20g dầu ăn vào chảo , cho 10g hành tím băm vào phi thơm tiếp tục cho thịt xay vào xào chín để nguội .
Ruốc khô: 45g
Phô mai bò cười: 3 miếng -> nghiền nát
Bắp Mỹ hạt: 30g-> luộc chín
b, Cách làm nhân bánh :
Cho tất cả nguyên liệu vào thau inox trộn đều.
3. Ăn kèm:
Hành phi.
Tương ớt.
Mayosine.
III. CÁCH LÀM MÓN:
B1: cho bánh tráng lề vào chảo chống dính , bật lửa nhỏ , sau đó cho lượng nhân lên bánh tráng sau đó dùng vá thoa nhân trải đều trên mặt bánh tráng ( đoạn này tỉ mỉ cho phần nhân được dàn đều khắp các góc bánh tráng nha)
B2: bánh bắt đầu khô lại thì tăng nhiệt độ lửa lớn , di chuyển chảo sang các góc bánh cho vàng giòn đều bánh
B3: lật bánh lên , kiển tra khi thấy bánh xém vàng là đạt
B4: rắc 1 ít hành phi và cho tương ớt + mayosine lên và thưởng thức thôi nào.
error: Content is protected !!