KHOÁ HỌC TRỰC TIẾP MÓN BÁNH CANH KINH DOANH

Bánh Canh là một trong những món rất dễ kinh doanh.
Ưu điểm của món này là ăn sáng, trưa, tối đều phù hợp
Với foodcost thấp nên giá bán cũng tiếp cận được rất nhiều khách hàng.
Mặt bằng để kinh doanh món này cũng không cần quá lớn
Cơ sở vật chất cũng đầu tư ít vốn.
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
Chúc mừng bạn Tuyết Minh đã hoàn thành khoá học Bánh Canh Kinh Doanh Thực chiến cùng Thầy Nghị.
————————————————————
Khoá học kinh doanh mở quán thực chiến 1 kèm 1 cùng thầy Nghị bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức thực tế nhất trong ngành ẩm thực :
I. Lý thuyết:
1. Kết cấu sản phẩm
2. Foodcost chi tiết
3. Cách tính giá bán dựa trên tỉ lệ biến phí khả thi
4. Lập kế hoạch triển khai dự án
II. Thực hành :
1. Thực hành nấu món ăn theo công nghệ cốt sốt
2. Cách lưu trữ bảo quản thực phẩm đạt chuẩn trong bán hàng ăn
3. Thực hành ra thành phẩm trong bán hàng
4. Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp bằng điện thoại ( phần này rất quan trọng đối với bán hàng ăn trên nền tảng công nghệ 4.0)
✅ Đặc biệt :
📌 Với thư viện hơn 500 món ngon được nghiên cứu công thức kĩ lưỡng và chọn lọc để kinh doanh mở quán bởi Nghi’s Kitchen nên bạn thoải mái lựa chọn món ăn để kinh doanh cho phù hợp với nơi mình đang định khởi nghiệp.
📌Được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ,tư vấn cho bạn từ xa trong suốt quãng đường kinh doanh ẩm thực của mình.
📌 Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.
📌 Được tham gia CLB những người kinh doanh ẩm thực của thầy Nghị để giao lưu , học hỏi kinh nghiệm với những người đã thành công trong ngành này.
✅ Trước khi ra thương trường hãy trang bị cho mình một “ thanh gươm “ tốt nhất nhé!
Thầy Nghị chuyên ” mài gươm “ trong ngành kinh doanh ẩm thực thực chiến . 👌
Có thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhà