THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP HỌC NÂNG CAO DÀNH CHO HỌC VIÊN THÂN THIẾT

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP HỌC NÂNG CAO DÀNH CHO HỌC VIÊN THÂN THIẾT 
Căn cứ thông báo số 102/TB-NLNC ngày 08/7/2021 của tổng giám đốc công ty cổ phần học viện đào tạo và sản xuất ẩm thực Hữu Nghị về việc tiếp tục triển khai các hoạt động đào tạo ẩm thực theo hình thức trực tuyến và kế hoạch trọng tâm trong năm học 2022 của học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen.
Nhằm tri ân những bạn học viên đã học các khoá thu phí của học viện, cũng như hướng tới đào tạo ẩm thực chuyên sâu, quản lý học viên bài bản chuyên nghiệp để hỗ trợ tối ưu cho học viên của học viện. Nay học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen thông báo đến các ban và toàn thể học viên thuộc nhóm lớp Học nấu ăn cùng thầy Nghị về việc tổ chức cho học viên tham gia nhóm lớp nâng cao của năm 2022, cụ thể như sau:1. Đối với các Ban:
–  Ban đào tạo tập trung nghiên cứu công thức mang tính thực tiễn cao,các chương trình đào tạo có tính ứng dụng trong kinh doanh ẩm thực,phân loại chương trình đào tạo theo chuyên đề, hệ thống lưu trữ thư viện món ngon vĩnh viễn, 90% các món sẽ được thầy Nghị dạy bằng video. Đối với các khoá thu phí sẽ tiến hành cấp tài khoản cho học viên giúp học viên quản lý khoá học của mình được dễ dàng, tăng cường các khoá học qua Zoom ….vv
–  Ban CSHV thành lập kênh kết nối hiệu quả để hỗ trợ học viên mọi lúc 1 cách kịp thời, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến của học viên để có hướng giải quyết nhanh chóng.
–  Ban Quản Lý Học Viên nâng cao quản lý hồ sơ học viên, phân chia theo tổ lớp để có những chương trình định hướng cho sát với nhu cầu của từng học viên.
–  Ban Khen Thưởng tạo ra những sân chơi ẩm thực bổ ích cho học viên, triển khai mở rộng các hạng mục khen thưởng, triển khai chương trình sinh nhật học viên, tích điểm thưởng …vv

2. Đối với học viên:
a. Điều kiện để đăng kí tham gia nhóm lớp nâng cao : 

1.Bạn đã từng học khoá học thu phí từ thầy Nghị 

2.Bạn sử dụng tài khoản Facebook chính chủ ( có hình đại diện chính chủ, có hoạt động công khai trên 12 tháng )

3.Bạn nhận được mật mã vào lớp từ ban Quản lý học viên ( vui lòng liên hệ Zalo Ban Quản Lý Học Viên 0931.676.686 để nhận mật mã nhé!)

3. Thời gian khai giảng nhóm lớp nâng cao : Thứ 5 ngày 05/01/2022
Trong thời gian tham gia nhóm lớp nâng cao yêu cầu các Ban thuộc BQT nhóm lớp và học viên cần tuân thủ những quy định, hướng dẫn của nhóm lớp . Kịp thời phản ánh thông tin đến học viện về những trường hợp liên quan việc vi phạm nội quy lớp học qua đường dây nóng: 09.6012.8102 ( Zalo )

Nguồn tin: Ban Đào Tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!