CUỐN SÁCH BẾP CỦA NGHỊ – “CHU CHOA HÉN NGON!”

 

GÓC TỰ SỰ CUỐI NĂM!!!

POST NÀY HƠI DÀI, NHƯNG “THƠM NGON, HẤP DẪN” LẮM NGHE!!!

Thầy chào cả lớp mình nha!

Đã là những ngày cuối cùng của năm cũ rồi, mọi người đã kịp gói ghém, hoàn tất các công việc hay kế hoạch trong năm của mình chưa? Dịch bệnh hẳn là khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn, trì hoãn, lắm việc chưa được như ý ha. Nhưng không sao, còn sức khỏe, còn người thân thương bên cạnh, còn thấy đói bụng, thèm ăn mỗi sáng thức dậy, còn vắt óc nghĩ suy mai nấu món gì trước giờ đi ngủ, là đời còn vui và ý nghĩa lắm lắm rồi, phải không cả nhà.

Lời đầu tiên, Thầy muốn dành một sự biết ơn to lớn khi đã có được cơ hội để truyền tải những vốn kiến thức về ẩm thực của mình đến với các bạn, những người đã trân trọng những món ăn tuyệt vời của đất nước Việt Nam chúng ta. Và cũng nhờ các bạn đã tiếp thêm động lực cũng như tài chính để Thầy và các cộng sự có đủ điều kiện để duy trì và phát triển nhóm lớp đến hôm nay! Xin hãy nhận của Thầy một sự biết ơn chân thành này! 

Các bạn à!

Năm qua, lớp chúng ta đã cùng vào bếp, cùng nấu nướng không biết bao nhiêu món ngon, nhiều cô, chú, anh, chị em đã thành “siêu đầu bếp” tại gia, rồi kinh doanh ẩm thực gia đình thành công, thay đổi tư duy, nhìn nhận về công việc nội trợ… Thầy hạnh phúc vô hạn vì điều đó. 

Sẽ rất khập khiễng nếu so sánh cơm gia đình và cơm nhà hàng, cũng như nhiều thứ tương tự thế. Đầu bếp chuyên nghiệp rất chuẩn xác và cầu kì trong chế biến món ăn, còn người nội trợ chủ yếu nấu theo thói quen, cảm nhận và cảm xúc riêng. Kết hợp hài hòa những nhu cầu, yếu tố căn bản của việc nấu nướng tại gia với kỹ năng, tư duy của người làm bếp chuyên nghiệp là phong cách mà thầy hướng đến và mong muốn truyền cảm hứng cho giới nội trợ.

Để tìm được sự đồng điệu với người nội trợ, thầy đã nghiên cứu, đúc kết qua nhiều năm và hiểu rất rõ những yếu tố cốt lõi làm nên bữa cơm nhà, đó là: Nguyên liệu nấu ăn phổ biến, dễ tìm; Các món ăn được chế biến không quá cầu kỳ, dễ bảo quản, phù hợp và góp phần làm đa dạng hương vị những bữa ăn thường nhật của gia đình. Thầy luôn giữ nguyên những tiêu chí đó khi nghiên cứu phát triển công thức, đồng thời bổ sung các kỹ năng sơ chế, nấu nướng, bảo quản, công nghệ gia công nước sốt để giúp việc nấu ăn tại nhà trở nên hiệu quả, sáng tạo hơn để giúp mỗi người nội trợ tại gia có thể nấu nướng theo cách của 1 đầu bếp chuyên nghiệp.

Thầy luôn nghĩ, căn bếp gia đình chính là nơi chốn có khả năng sản sinh ra những món ăn tuyệt diệu, với hương vị ấm áp, gần gũi, chạm được vào cảm xúc của mỗi người. Chính vì thế 1 năm qua, thầy cùng các cộng sự đã dồn sức và tâm huyết chuẩn bị một “bất ngờ” đặc biệt để kịp gửi đến mọi người vào dịp chào đón năm mới, đó là cuốn sách ẩm thực “Bếp của Nghị – Chu choa hén ngon!”, tổng hợp 120 công thức món ăn giúp nâng tầm bữa ăn gia đình. 

Từng công thức được đưa ra trong sách đều có hình minh họa sinh động, chi tiết đến từng nguyên liệu, bước sơ chế, chế biến, ra món, bày biện sao cho vừa nhanh chóng, tiện lợi, vừa ngon lành, đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng của món ăn. Cấu trúc nội dung sách cũng được chia thành 5 chủ đề món rõ ràng, dễ tìm, gồm: Món nhâm nhi,món mặn mà,món xì xụp,món bổ béo, món ngon ngọt, gần như là thế giới ẩm thực thu nhỏ với đầy đủ món ngon đa hương vị, đáp ứng được niềm đam mê ăn uống của cả gia đình.

Thầy hy vọng cuốn sách này cũng được mọi người đón nhận như tình cảm, sự ủng hộ mà cả lớp đã dành cho thầy trong suốt năm vừa qua. Hãy để “Bếp của Nghị” có cơ hội truyền cảm hứng nấu nướng đến mọi gia đình nhé!

* Sách dày 140 trang, giá bìa 299.000 đồng, dự kiến xuất bản vào ngày 15/1/2022 và sẽ được ship đến tận tay mọi người trước Tết nha! 

Cuốn sách chỉ xuất bản giới hạn 500 cuốn và không tái bản nên thầy sẽ nhận đặt sách trước theo cách sau nha: 

B1: Bạn vui lòng CK tiền sách vào số TK : 0041000177974 – Vietcombank . Chủ TK : Nguyễn Quốc Nghị 

B2: Chụp màn hình lệnh CK sau đó INBOX  0898. 77.87.97 ( THẦY NGHỊ ) để thầy xác nhận và đưa vào nhóm nhận sách nhé! 

Các bạn ở nước ngoài nếu không có người thân ở Việt Nam nhận giúp thì thầy sẽ gửi bản Ebook qua Mail nha. 

Đặc biệt : Thầy sẽ trích 10% doanh thu từ cuốn sách này để gây quỹ CHIẾC CẦN CÂU CƠM NGHI’S KITCHEN – quỹ hỗ trợ dạy nghề mở quán kinh doanh miễn phí cho phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn trong lớp mình! 

Trân quý tấm lòng của các bạn! ❤️

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!