Khóa học online Bún trộn lòng xào nghệ

Học viện đào tạo kinhdoanh ẩm thực Nghi’s Kitchen thông báo tuyển sinh:

Lớp học online tháng 3 [ Có thu phí ] :

Lớp BÚN TRỘN LÒNG XÀO NGHỆ  siêu siêu đặc biệt để kinhdoanh hoặc làm cho gia đình mình thưởng thức rất tuyệt vời luôn.

Hình thức : Học online qua video thầy Nghị hướng dẫn thực hành, công thức chuẩn gram,nhóm lớp hỗ trợ vĩnh viễn,tài khoản học online tiện ích

Nội dung học:

1. Hướng dẫn lựa chọn nguyên vật liệu gia vị

2. Hướng dẫn làm sốt xào lòng tiện ích

3. Hướng dẫn sốt tương ớt, sốt nghệ  đặc biệt

4. Hướng dẫn xào lòng theo công nghệ nước sốt

5. Hướng dẫn ra món hoàn chỉnh

✳️ Cam kết công thức đạt tiêu chuẩn mở quán, hương vị khác biệt so với các sản phẩm có trên thị trường.

👌 Học phí trọn bộ khóa học : 999k

✅Đặc biệt ưu đãi giảm 90% học phí chỉ còn 99k cho những bạn đang đoán trúng trong mini game ngày 7/3/2024.

Những ưu điểm khi học online món ăn kinh doanh của thầy Nghị :

1️⃣ Bảo hành điều chỉnh hương vị vĩnh viễn

2️⃣ Video và giáo trình hướng dẫn cặn kẽ chi tiết nên thực hành rất dễ -> kết quả 100% giống thầy

3️⃣ Hỗ trợ từ xa đến khi các bạn ra sản phẩm để kinh doanh tốt

👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌

Hình thức đăng kí khoá học :

B1: Chuyển khoản học phí về tài khoản : 29.6666.8888 – Nguyễn Quốc Nghị -ngân hàng SHB  ( nội dung chuyển khoản : lớp bún lòng xào nghệ )

B2: Chụp lệnh chuyển khoản sau đó nt Zalo số 0905.475.939 để thầy Nghị hướng dẫn bạn vào lớp học.