Tặng free lớp đậu phụng da cá và tuyển sinh lớp chà bông cước tứ vị

Học viện đào tạo kinhdoanh ẩm thực Nghi’s Kitchen thông báo tuyển sinh:

Lớp học online tháng 3 [ Có thu phí ] :

Bộ 4 món chà bông cước siêu siêu đặc biệt để kinh doanh online hoặc làm cho gia đình mình thưởng thức rất tuyệt vời luôn.

1️⃣ Chà bông bò ngũ vị

2️⃣ Chà bông heo cháy tỏi

3️⃣ Chà bông gà

4️⃣Chà bông cá hồi ngâm sữa

Hình thức : Học online qua video thầy Nghị hướng dẫn thực hành, công thức chuẩn gram,nhóm lớp hỗ trợ vĩnh viễn,tài khoản học online tiện ích

                 Nội dung học:

1. Hướng dẫn chọn thịt gà , thịt bò , thịt heo, cá hồi và các gia vị( có hình ảnh cụ thể) , hướng dẫn cách cắt thịt theo miếng đẹp , hướng dẫn hấp nguyên liệu để khi tạo ra chà bông cước rất thơm ngon( bí quyết)

2. Hướng dẫn làm sốt ướp chà bông bò, gà, heo,cá hồi.

3. Hướng dẫn tẩm ướp sốt ( bí quyết làm cho sốt thấm vào thịt tạo ra chà bông rất tròn vị  )

4. Hướng dẫn đánh bông chà bông tạo sợi cước trong nhỏ, chà bông mềm tơi tan đều khi cho vào miệng ( bí quyết )

5. Hướng dẫn cách tính giá bán mang lại lãi như mong muốn .

✳️ Cam kết hương vị khác biệt so với các sản phẩm chà bông bò, heo , gà , cá  hiện có trên thị trường

Chà bông bò thơm ngon thoang thoảng mùi ngũ vị, khi ăn có độ ngọt và dai nhẹ từ thịt bò

Chà bông heo mang phong vị thơm từ tỏi phi vàng ăn hoài không ngán!

Chà bông cá hồi beo béo vị sữa, mùi hương độc đáo chắc chắn làm hao bia.

Chà bông gà mềm tơi với hương vị hài hòa phù hợp với hầu hết khẩu vị của mọi người

👌Học phí trọn khóa : 2.999k ( tặng khóa học thạch trái cây kem sữa trị giá 999k và thẻ nạp ví 1,500,000 vnđ)

👌 Học phí 1 món lẻ: 999k ( tặng thẻ nạp ví 499.000 vnd vào tk học online)

Những ưu điểm khi học online món ăn kinh doanh của thầy Nghị :

1️⃣ Bảo hành điều chỉnh hương vị vĩnh viễn

2️⃣ Video và giáo trình hướng dẫn cặn kẽ chi tiết nên thực hành rất dễ -> kết quả 100% giống thầy

3️⃣ Hỗ trợ từ xa đến khi các bạn ra sản phẩm để kinh doanh tốt

👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌

Hình thức đăng kí khoá học :

B1: Chuyển khoản học phí về tài khoản : 29.6666.8888 – Nguyễn Quốc Nghị -ngân hàng SHB  ( nội dung chuyển khoản : chà bông 4 vị)

B2: Chụp lệnh chuyển khoản sau đó nt Zalo số 0905.475.939 để thầy Nghị hướng dẫn bạn vào lớp học.

🛜LỚP HỌC TẶNG KÈM:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ẨM THỰC NGHỊ’S KITCHEN

GIÁO TRÌNH MÓN ĐẬU PHỘNG DA CÁ LÁ CHANH

GIẢNG VIÊN: THẦY NGUYỄN QUỐC NGHỊ

I. NGUYÊN LIỆU:
– Đậu phộng sống: 200g
– Đường cát: 35g
– Nước cốt dừa: 30g
– Bột mì: 150g
– Bột bắp: 50g
– Bột ớt: 3g
– Lá chanh băm mịn: 20 lá
– Bột ngũ vị hương: 2g
II. CÁCH LÀM:
– B1: ngâm đậu cùng nước lọc 30 phút rồi vớt ra để ráo và cho đường vào rộn đều và để nghỉ 30 phút cho thấm đường
– B2: Trộn đều bột mì, bột bắp, bột ớt, lá chanh, bột ngũ vị hương lại với nhau
– B3: Cho nước cốt dừa vào và trộn đều cùng đậu phộng và cho từ từ bột mì vào và trộn đều
– B4: Trộn và lắc đều đậu với bột mì cho đến khi bột áo đều đậu phộng và mỗi hạt đậu áo đều bột, rời nhau rồi bỏ phần bột dư
– B5: Chiên ngập dầu đậu phộng đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo (dầu nóng cho đậu vào thì hạ nhỏ lửa)
– B6: Để được lâu hơn thì mang đi sấy 70 độ 1 tiếng là đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!