Chương trình tặng lớp online THẠCH TRÁI CÂY KEM SỮA

HỌC 1 TẶNG 1 ( Lớp online )
( Học lớp Tré Huế công thức mới nhất chuẩn nhất năm 2024 tặng lớp Thạch trái cây kem sữa )
✅Món ăn tré Huế là một trong những món ăn truyền thống đặc biệt của vùng miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với hương vị độc đáo và cách chế biến tinh tế. Món ăn này thường được làm từ tai mui và da heo tươi ngon, cắt thành từng sợi mảnh và được kết hợp cùng các nguyên liệu khác như riềng, gừng, vừng rang, thính nếp và các loại gia vị
Quy trình chế biến món ăn tré Huế đòi hỏi sự khéo léo. Thịt tai mui, da heo được luộc khử mùi sau đó lạn mỏng rồi cắt thành sợi,tiếp đến để tạo nên hương vị đặc trưng cho món này thì phải được ủ lên men tự nhiên. Món ăn tré Huế thường được thưởng thức cùng với bánh tráng, rau sống hoặc ngon nhất là trộn với những loại rau, xoài , trái cóc và không thể thiếu tương ớt Huế.
Đặc biệt món này bảo quản lâu thoải mái nên có thể dùng để bán ship hoặc tặng người thân bạn bè rất phù hợp luôn nhé!
Trong khóa học online này,Thầy sẽ truyền tất cả bí quyết để bạn có thể tạo ra món Tré chuẩn như ngoài hàng luôn nhé! ( Có kèm hướng dẫn nấu tương ớt Huế đặc biệt luôn nhé!)
✅Học phí gốc : 999.999 vnd
✅Ưu đãi flash sale ( trong vòng 24 tiếng kể từ khi đăng thông báo này ) : giảm 51% học phí gốc chỉ còn 4️⃣8️⃣9️⃣k
✅Khoá học gồm video hướng dẫn cách làm, công thức chi tiết chuẩn gram.
✅Cam kết chất lượng thực hành thành phẩm 100% giống thầy.
✅Thủ tục đăng kí: Bạn vui lòng đóng học phí vào số tk : 29.6666.8888 ngân hàng SHB ( Sài Gòn – Hà Nội ) chủ tk : Nguyễn Quốc Nghị. Sau đó chụp lại lệnh chuyển tiền rồi inbox Zalo 0905.475.939 ( thầy Nghị ) để thầy hướng dẫn vào lớp học nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!