LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN NÂNG CAO NGHI’S KITCHEN NĂM 2022

Kính thưa ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ nhân viện Học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen

Thưa các bạn học viên chính thức của Nghi’s Kitchen

Hôm nay, Học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 dành cho lớp học nấu ăn nâng cao của Nghi’s Kitchen.  Thay mặt Ban giám hiệu Nghi’s Kitchen, tôi xin chào mừng các bạn học viên chính thức của Nghi’s Kitchen đã được xét duyệt tham gia lớp học nấu ăn nâng cao này.

Kính thưa Ban giám hiệu cùng cán bộ nhân viên Học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen

Thưa các bạn học viên chính thức của Nghi’s Kitchen

Để nâng cao năng lực dạy – học trực tuyến, Nghi’s Kitchen đã tổ chức nhiều cuộc họp Ban giám hiệu và các trưởng ban thuộc Học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen và đã có kết luận về nhiệm vụ trọng tâm đào tạo nấu ăn trực tuyến năm 2022 đó tạo triển khai vận hành lớp học nấu ăn nâng cao này hiệu quả, nhân văn và chuyên nghiệp hàng đầu trên nền tảng mạng xã hội.

Từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021 , kênh đào tạo nấu ăn trực tuyến của học viện đó là Nhóm lớp học nấu ăn cùng thầy Nghị đã thu hút được hơn 20.000 học viên tham gia . Song song với các hoạt động đào tạo nấu ăn trực tuyến, các hoạt động khác như thi đua khen thưởng học viên xuất sắc hàng tháng, hoạt động quỹ đào tạo nghề miễn phí toàn phần cho phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn của nhóm lớp, tổ chức bốc xăm trúng thưởng, tổ chức mini game ẩm thực bổ ích…vv . Về cơ bản nhóm lớp Học nấu ăn cùng thầy Nghị đã hoàn thành được mục tiêu đề ra , tuy nhiên vì nhóm lớp này đã hình thành từ giai đoạn nhân sự của Học viện còn ít, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý, đào tạo nên nhóm lớp vẫn còn một số khuyết điểm trong việc quản lý hồ sơ học viên để hỗ trợ kịp thời cũng như có hướng đào tạo phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Đó cũng là nguyên do chính để Ban giám hiệu quyết định thành lập thêm một nhóm lớp nâng cao với cơ cấu quản trị và cách thức hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Năm học 2022 Nhiệm vụ trọng tâm của lớp học nấu ăn nâng cao Nghi’s Kitchen là triển khai thực hiện tốt mục tiêu hành động với các hoạt động toàn diện trong đào tạo, nghiên cứu ẩm thực, hỗ trợ học viên kinh doanh ẩm thực hiệu quả thời kì mới . Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, năm học 2022 nhóm lớp học nấu ăn nâng cao cần tập trung thực hiện các nội dung sau đây:

  1. Đạt trên 90% các bài giảng thực hành món ăn được giảng viên hướng dẫn bằng Video
  2. Xây dựng và bổ sung chương trình đào tạo theo chuẩn chuyên đề , triển khai các chuyên đề mới để đa dạng hơn trong đào tạo, tuyển thêm giảng viên chuyên đề để có được chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.
  3. Thực hiện triển khai các khoá học tương tác trực tiếp với học viên qua các nền tảng MXH ( Livestream, Zoom, Google Meeting…)
  4. Thiết lập các phòng ban chuyên môn để vận hành lớp học đạt chất lượng tốt nhất cũng như công tác hỗ trợ học viên được hiệu quả nhất.
  5. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho bảo đảm chất lượng đào tạo, hoàn chỉnh báo cáo tự đánh giá giữa kỳ cơ sở đào tạo.
  6. Xây dựng, bổ sung và ban hành các quy chế, quy định trong đào tạo nấu ăn trực tuyến của nhóm lớp nâng cao.
  7. Đẩy mạnh các hoạt động nhân văn ( Phát triển quỹ chiếc cần câu cơm hiệu quả hơn, tổ chức các cuộc thi ẩm thực và các hoạt động xã hội khác )
  8. Tăng cường truyền thông về học viên xuất sắc , hỗ trợ truyền thông cho những học viên kinh doanh ẩm thực .

 

Thầy Nguyễn Quốc Nghị – nhà sáng lập Học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen

Kính thưa quý vị đại biểu,

Thưa quý Thầy Cô, cán bộ, nhân viên cùng các em sinh viên, học viên

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trên là một thách thức không nhỏ cho Thầy và trò, cho cán bộ nhân viên chúng ta. Học viện mong rằng quý Thầy Cô, cán bộ nhân viên, các Ban luôn đổi mới, sáng tạo, đưa ra các giải pháp khả thi trong các hoạt động, đặc biệt công tác dạy và học, thi kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên. Học viện cũng mong rằng các bạn học viên tích cực, chủ động trong học tập và rèn luyện, xây dựng phương pháp học tập phù hợp, đầu tư nhiều thời gian cho tự học và thực hành để đạt được kết quả cao nhất.

Nhân buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022 của nhóm lớp học nấu ăn nâng cao Nghi’s Kitchen, Học viện đào tạo ẩm thực Nghi’s Kitchen xin cảm ơn Ban giám hiệu, các trưởng Ban, cán bộ nhân viên và toàn thể các bạn học viên chính thức.

Kính chúc Ban giám hiệu, các trưởng Ban, cán bộ nhân viên và toàn thể các bạn học viên chính thức của Nhóm lớp dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thành công phương hướng nhiệm vụ năm học 2022.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Nguồn tin : Ban Biên Tập Nghi’s Kitchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!