GIÁO TRÌNH MÓN TƯƠNG ỚT RIM

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ẨM THỰC NGHỊ’S KITCHEN

GIÁO TRÌNH MÓN TƯƠNG ỚT RIM

GIẢNG VIÊN: THẦY NGUYỄN QUỐC NGHỊ

I.            NGUYÊN LIỆU:

–         Ớt sừng quê: 500g

–         Tỏi băm: 40g

–         Hành tím băm: 60g

–         Dầu ăn: 50g

–         Dầu màu điều 70g

–         Đường cát: 50g

–         Hạt nêm heo Knorr: 10g

–         Nước mắm Nam Ngư: 10g

–         Muối: 5g

–         Nước lọc: 100g

II.            HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MÓN:

–         B1: Cho ớt sừng, nước lọc, đường cát, hạt nêm heo, nước mắm, muối vào máy xay và xay nhuyễn

–         B2: Phi thơm tỏi, hành tím cùng dầu ăn rồi cho ớt đã xay vào rim nhỏ lửa

–         B3: Rim đến khi sệt thì cho dầu màu điều vào đảo đều rồi tắt bếp là đạt

 

error: Content is protected !!