HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ẨM THỰC NGHỊ’S KITCHEN
GIÁO TRÌNH MÓN NỘM CẢI CHUA
GIẢNG VIÊN: THẦY NGUYỄN QUỐC NGHỊ
I. CẢI CHUA: 500G
– Cắt thành miếng vừa ăn rồi rửa nhiều lầm với nước rồi vắt ráo ( tùy vào muốn ăn chua nhiều hay ít mà bạn muốn rửa với nước nhiều hay ít)
II. NƯỚC MẮM TỎI ỚT:
1. Nguyên liệu:
– Tỏi: 5 tép
– Ớt hiểm: 2 trái
– Đường cát: 40g
– Mì chính: 5g
– Nước mắm: 50g
2. Cách làm:
– Giã nhuyễn tỏi ớt rồi trộn đều các nguyên liệu còn laị với nhau là đạt
III. NGUYÊN LIỆU PHỤ:
– Ớt sừng xanh cát xéo: 1 trái
– Ớt sừng đỏ cắt xéo: 1 trái
– Tỏi cắt lát: 5 tép
IV. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MÓN HOÀN CHỈNH:
– Trộn đều cải chua, nước mắm cùng nguyên liệu phụ lại với nhau là đạt