Khoá học NEM NƯỚNG QUẢNG NAM

Học phí: 199,000 

THÔNG TIN KHOÁ HỌC :

Có một món ăn ở Quảng Nam mà bất cứ ai có dịp… thử một lần đều nhớ mãi. Đó là món nem nướng siêu khoái khẩu.

Nguyên liệu làm món ăn này chỉ đơn giản là thịt heo quê tươi ngon, đa phần là nạc chỉ cho bám thêm một chút mỡ. Thịt heo tươi thái lát mỏng ướp cùng tí muối hột rang và chanh sau đó cho vào rổ rồi kiếm đồ đè lên chừng 1 tiếng đồng hồ cho ráo bớt nước trong thịt. Bắt đầu ướp tiêu (giã bể đôi thôi, lâu lâu trúng hạt tiêu cay xé nó mới khoái), tỏi (nhiều một tý vì tỏi có khả năng kháng khuẩn giữ nem không bị nhanh hỏng).  Lá gói nem cũng nên hơ lửa xong thì lau sạch bằng khăn khô thôi (vì khăn ướt dễ làm hỏng nem). Gói chặt tay. Treo dàn bếp 1,2 ngày cho chín rồi xếp vào tủ lạnh dùng dần. Lúc dùng thì cách ngon nhất vẫn là lùi vào bếp than nóng khi sém lớp vỏ ngoài thì khui ra. Đảm bảo mùi thơi không cưỡng nổi.

I. NỘI DUNG HỌC :

1 Hướng dẫn trộn nem

2 Hướng dẫn gói nem

4 Hướng dẫn thực hành tạo ra món nem nướng Quảng Nam hoàn chỉnh

II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :

1 Video hướng dẫn thực hành chi tiết

2 Công thức qui chuẩn định lượng từng gram

3 Nhóm lớp Zalo hỗ trợ và nâng cấp vĩnh viễn

4 Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn

III. HỌC PHÍ : 199.000 Vnđ

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:

B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị

B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0898.77.87.97 ( Thầy Nghị ) hoặc 0931.676.686 ( Trưởng ban Quản Lý Học Viên ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học.

Học phí: 199,000 
error: Content is protected !!