MN165. GIÁO TRÌNH TAY HEO NGÂM MẮM

CHUYÊN ĐỀ : MÓN NGON BÁN ONLINE
GIÁO TRÌNH TAI HEO NGÂM MẮM
GIẢNG VIÊN: THẦY NGUYỄN QUỐC NGHỊ
I. CÔNG THỨC:
1. Tai heo: 1 cái ( 300g )
2. Hỗn hợp nước luộc tai heo:
– Nước lọc: 1,5 lít
– Gừng cắt lát: 15g
– Rượu trắng: 10g
– Hành tím chẻ đôi: 20g
3. Nguyên liệu phụ:
– Dưa leo bỏ ruột: 40g
– Cà rốt: 40g
– Củ kiệu: 35g
– Ớt sừng xanh cắt khúc: 10g
4. Hỗn hợp nước ngâm: 300g
II. CÁCH LÀM : xem ở video
III. BẢO QUẢN : 2-4 độ C. HSD : 10 ngày.
error: Content is protected !!