I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC
1. Hướng dẫn chọn thịt gà , thịt bò , thịt heo, cá hồi và các gia vị
2. Hướng dẫn làm sốt ướp chà bông bò, gà, heo, cá hồi.
3. Hướng dẫn tẩm ướp sốt ( bí quyết làm cho sốt thấm vào thịt tạo ra chà bông rất tròn vị )
4. Hướng dẫn đánh bông chà bông tạo sợi cước trong nhỏ, chà bông mềm tơi tan đều khi cho vào miệng ( bí quyết )
5. Hướng dẫn cách tính giá bán mang lại lãi như mong muốn .
II . HÌNH THỨC HỌC ONLINE :
- Công thức qui chuẩn định lượng từng gram
- Hệ thống tài khoản lưu trữ tài liệu học tập vĩnh viễn
- Học sau giáo trình và video hướng dẫn chi tiết
III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC:
- Mua khoá học bằng tiền trong ví của bạn
- Nếu số dư trong ví của bạn không đủ thì thực hiện theo hướng dẫn sau
B1: Chuyển khoản học phí vào số tài khoản : 29.6666.8888 ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) . Chủ tài khoản : Nguyễn Quốc Nghị
B2: Chụp màn hình lệnh chuyển tiền sau đó nhắn tin Zalo 0905.475.939 ( Thầy Nghị ) để được xác nhận và hướng dẫn vào lớp học