Chuyên đề món ngon đãi tiệc
Công nghệ sốt trộn gỏi đa dụng
Giảng viên : thầy Nguyễn Quốc Nghị
Công thức :
– Đường cát: 50g
– Mắm Nam Ngư: 50g
– Nước lọc: 25g
– Trái tắc: 4 trái
– Mè trắng rang: 2g
– Tiêu: 1 ít
– Tỏi củ lột sẵn : 9 tép
– Ớt sừng: 1 quả
– Tương ớt cholimex: 15g
– Xì dầu Chinsu: 10g
– Ngò rí cắt nhỏ: 2g
– Ngò gai cắt nhỏ: 2g
Cách làm : Xem ở video
Yêu cầu thành phẩm :
– Sốt có độ sánh sệt
– Hương vị chua – mặn – ngọt trung hoà
Bảo quản : 2-4 độ C. HSD: 30 ngày .